Home กองทุน WealthMagik ก้าวสู่ปีที่8 มุ่งพลิกโฉมบริหารการเงินของคนไทย

WealthMagik ก้าวสู่ปีที่8 มุ่งพลิกโฉมบริหารการเงินของคนไทย

760
0
SHARE
WealthMagik

ในยุคเทคโนโลยีการเงินเข้ามามีบทบาทกับการบริหารและวางแผนการเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอาจคิดว่าเป็นเรื่องใหม่ในสังคมไทยที่เริ่มมีขึ้นในสังคมไทย แต่ที่จริงแล้ว มีบริษัทซอฟต์แวร์ของคนไทยที่พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อใช้ในการบริหารทางการเงินมานาน คือ  Wealth Management System Limited (WMSL)

กว่า 23 ปีที่WMSL ได้พัฒนาเครื่องมือหรือระบบที่ช่วยบริหารการเงิน ให้กับสถาบันการเงินชั้นนำของไทยรวมถึงธุรกิจขนาดใหญ่  จากนั้นจึงเริ่มให้บริการข้อมูลและเครื่องมือด้านการบริหารการเงินกับนักลงทุนทั่วไป โดยการย่อส่วนจากระบบขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าสูงผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเป็นการให้บริการข้อมูลข่าวสารทางการเงิน กองทุนและเครื่องมือในการวางแผนการลงทุนผ่านกองทุนรวม อย่างครบถ้วน

ในปีนี้ ทาง WealthMagik ให้บริการครบ 7 ปี และกำลังก้าวสู่ปีที่ 8 ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายในเทคโนโลยีและความต้องการของประชาชนทั่วไปที่เริ่มหันมาให้ความสำคัญต่อการวางแผนทางการเงิน โดยเฉพาะการลงทุนผ่านกองทุนรวม

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของ WealthMagik มีการพัฒนาระบบต่าง ๆ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ที่อำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุน เริ่มตั้งแต่ “มือใหม่” ที่หัดลงทุน ไปจนถึงระดับ “มืออาชีพ”

ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา WealthMagik มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการบริหารและการวางแผนทางการเงินมาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งบริการ “ฟรี” ซึ่งจะมีข้อมูลและเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทั่วไป รวมถึงบริการระดับ “พรีเมียม” ที่มีเครื่องมือทางการเงินในระดับมืออาชีพ

ที่ต่างจากคนอื่นก็ตรงที่ หากผู้ใช้มีความรู้ที่ดีพอ ก็สามารถบริหารและวางแผนทางการเงินได้เองแบบไม่ต่างจากมืออาชีพในสถาบันการเงินชั้นนำ

WealthMagik

ค้นหากองทุน พุ่งชนเป้าหมาย

หน้าเว็บไซต์ WealthMagik สามารถค้นหาข้อมูลกองทุน ตามหมวดของกองทุนประเภทต่าง ๆ ได้แก่ กองทุนรวมตลาดเงินและตลาดหนี้ระยะสั้น, กองทุนรวมตราสารหนี้ระยะกลางและระยะยาว, กองทุนรวมตราสารทุน, กองทุนรวม LTF, กองทุนรวม RMF – ตราสารทุน, กองทุนรวม RMF – ตราสารหนี้, กองทุนรวมหน่วยลงทุน, กองทุนรวมทองคำ และกองทุนรวมน้ำมัน

ทั้งนี้ จะมีการอัพเดทราคา หรือ NAV ของบรรดากองทุนต่าง ๆ เกือบทั้งหมดที่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม(บลจ.)ออกจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อให้นักลงทุนสามารถติดตามและเปรียบเทียบระหว่างกองทุนของบลจ.ต่าง ๆ ได้ง่ายในที่เดียว

จัดอันดับกองทุนยอดฮิต

บริการยอดฮิตที่พลาดไม่ได้ คือ WealthMagik Rankings บริการจัดอันดับกองทุนในรอบหนึ่งสัปดาห์ ที่แบ่งออกเป็น 4 หมวดหลัก ๆ ตามแนวทางการลงทุนของแต่ละบุคคล ช่วยให้นักลงทุนสามารถเลือกกองทุนได้ และมองเห็นศักยภาพของกองทุนต่าง ๆ ในหลากหลายมิติมากขึ้น ช่วยให้การลงทุนกองทุนรวมมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

ไม่ว่าจะเป็น Top Returns จัดอันดับกองทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง, Top Charts จัดอันดับกองทุนที่ให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ, Top Clicks จัดอันดับกองทุนที่มีผู้สนใจคลิกเข้าไปมากที่สุด 

ล่าสุดมีบริการที่เรียดว่า  Top Talents ที่จัดอันดับกองทุนน้องใหม่ที่อายุน้อยกว่า 3 ปี แต่ให้ผลตอบแทนได้ดีจากการพิจารณาย้อนหลัง 3 ปี ซึ่งเป็นกองทุนไม่ได้อยู่ในการจัดอันดับอื่น ๆ และไม่เคยมีที่ใดจัดอันดับมาก่อน

เหมาะสำหรับคนที่สนใจลงทุนผ่านกองทุนที่ออกใหม่ ซึ่งนอกจากราคา NAV ยังต่ำแล้ว ยังเป็นกองทุนที่ออกมาสำหรับเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ให้กับนักลงทุนตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดเงินตลาดทุนในปัจจุบัน

Top Tarlents

Wealth Service บริหารพอร์ตลงทุนระดับพรีเมี่ยม

ที่สำคัญ WealthMagik ยังให้บริการเปิดบัญชีและซื้อขายกองทุนรวมได้ 18 บลจ.สามารถดูพอร์ต ตลอดจนตั้งซื้อ-ขาย ได้ตลอด 24 ชั่วโมงในบัญชีเดียวโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม รวมถึงเป็นช่องทางที่เป็นประตูให้สามารถเข้าใช้บริการ Wealth Service ซึ่งเป็นบริการดูแลกองทุนระดับ “พรีเมียม” เทียบเท่าบริการ Private bank ในราคาสุดประหยัด

ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการพอร์ตโฟลิโอของสินทรัพย์ต่าง ๆ ไว้ได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นกองทุนรวม หุ้น ตราสารหนี้ พันธบัตร ฯลฯ พร้อมทั้งติดตามพอร์ตการลงทุนให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพตามที่ต้องการ ได้ทุกที่ ทุกเวลาแค่ปลายนิ้วสัมผัส

ผู้ใช้บริการสามารถดาวน์โหลด Wealth Service ได้ทั้งระบบ IOS และ Android >> http://onelink.to/wealthservice 

Wealth Service

สืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนในเว็บไซต์เดียว

ขณะเดียวกันในเว็บไซต์เว็ลธ์เมจิก ยังมีบริการข้อมูลสำหรับการวางแผนทางการเงินในแง่มุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิธีต้านเกษียณจน ดัชนีหุ้น ทองคำ อัตราแลกเปลี่ยนและราคาน้ำมัน อัปเดตให้ติดตามกันได้ง่าย ๆ ทั้งทางเว็บไซต์ www.wealthmagik.com

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเพื่อนกับ WealthMagik ผ่านแอปพลิเคชัน Line เพื่อรับข้อมูลข่าวสารแบบรวดเร็วทันใจ ไม่พลาดทุกเรื่องราวสำคัญในเรื่องกองทุนรวม

ปลอดภัย บรรลุเป้าหมายการลงทุน ภายใต้การดูแลของทีมงานระดับโลก”

การให้บริการทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาในข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นบริการที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างความมั่งคั่งให้เกิดขึ้นในระดับบุคคล ภายใต้ความตั้งใจของทีมงาน Wealth Management System Limited (WMSL) บริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลกฝีมือคนไทย ที่อยู่เบื้องหลังการบริหารเม็ดเงินร่วม 3.7 ล้านล้านบาทของสถาบันทางการเงินขนาดใหญ่นานร่วม 23 ปี

จากผลงานระดับโลก ถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยการันตีว่า คำแนะนำ ข้อมูล และการดูแลพอร์ตของนักลงทุนใน WealthMagik จะเป็นไปอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และมีโอกาสบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ได้อย่างไร้กังวล

นับเป็นทางเลือกระดับมืออาชีพ ในยุคที่ฟินเทคและเทคโนโลยีทางการเงินกำลังไหลบ่าเข้ามาในสังคมไทย